Hàng ngàn khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi vì:

  • Chọn được mức phí tiết kiệm nhất từ các hãng vận chuyển.
  • Dễ dàng chọn hãng vận chuyển phù hợp cho giao hàng nội thành, nội tỉnh, liên tỉnh.
  • Đa dạng lựa chọn, có thể sử dụng một hoặc nhiều hãng vận chuyển.
  • Dễ dàng sử dụng, dùng ứng dụng app mọi lúc mọi nơi.
  • Được lấy hàng tận nơi hoặc gửi hàng tại điểm gần nhất (0.5 – 2km).

Khuyến mãi đặc biệt, tặng ngay 1 đơn hàng miễn phí 20.000đ cho khách hàng mới đăng ký sử dụng ứng dụng Shipchung App. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy ấn vào nút dưới đây để bắt đầu

CÁC ĐỐI TÁC HÃNG VẬN CHUYỂN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN

Linh động lựa chọn đối tác vận chuyển theo nhu cầu của bạn

ViettelPost

Mạng lưới rộng lớn hơn 700 bưu cục trên toàn quốc, phủ đến các tuyến vùng huyện, xã, cùng với việc ứng dụng công nghệ mới hiện đại, ViettelPost đã tạo được niềm tin, đảm bảo dịch vụ giao nhanh tới khách hàng.

EMS

Mạng lưới rộng lớn trên toàn quốc, phủ rộng 100% các bưu điện và bưu cục, tiến hành giao hàng trên phạm vi 63 tỉnh thành. EMS đảm bảo giao nhanh cho đơn hàng đi vùng xa kip thời, tiện lợi.

Kerry Express

Sở hữu bốn kho trung tâm điều phối đạt chuẩn quốc tế, 110 bưu cục rải rộng khắp cả nước, cùng kinh nghiệm quản lý dày dặn, Kerry Express cung cấp những gói giải pháp giao hàng chuyên nghiệp & toàn diện.

NinjaVan

NinjaVan là hãng vận chuyển đến từ Singapore, đang có mặt trên 6 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á. Nhờ ứng dụng các công nghệ & quy trình tiên tiến, NinjaVan được rất nhiều website thương mại điện tử hàng đầu sử dụng như Lazada, Zalora, Shopee… tin

Giaohangtietkiem

Tốc độ giao hàng nhanh trong ngày là một lợi thế lớn của Giaohangtietkiem. Nhờ hệ thống mạng lưới, phương tiện lớn trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh Giaohangtietkiem có thể giao và lấy trong 6 giờ đồng hồ, cũng như phục vụ như cầu giao hàng buổi tối tin cậy.

Goldtimes

Đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm, hiểu rõ yêu cầu giao hàng đã tạo được sự tin tưởng yên tâm trong lòng khách hàng. Với tiêu chí lấy thời gian làm thước đo chất lượng, Gold Times luôn đảm bào hàng hóa được giao như đúng cam kết với khách hàng.

DHL

Mạng lưới lớn nhất toàn cầu, cơ sở hạ tầng vận chuyển hiện đại, vững mạnh, thương hiệu có uy tín là lợi thế to lớn giúp DHL có được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyển phát quốc tế.

TNT

Mạng lưới lớn kết nối với Châu Âu , có hơn 55.000 tuyến đường bộ và 700 chuyến bay mỗi tuần là lựa chọn hữu ích cho bạn gửi bưu kiện, hàng hóa đi châu Âu qua TNT một cách nhanh nhất.

DPEX

Kết nối thông quan, hải quan nhanh chóng, đơn giản là lợi thế lớn của DPEX , đặc biệt với những hàng hóa, bưu kiện gửi có tính đặc thù, việc kết nối với DPEX sẽ trở nên dễ dàng hơn.

USPS

Sử dụng công nghệ tiên tiến và một mạng lưới tích hợp tài sản vật chất, công nghệ và nhân lực, UPS cung cấp lợi thế mạnh mẽ cho việc chuyển phát quốc tế.

S.F. Express

Có mạng lưới rộng lớn tại Trung Quốc, cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh chất lượng cao, thuận tiện cho nhu cầu gửi hàng đi Trung Quốc

Seabornes

Cung cấp giải pháp chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hóa và các chuỗi cung ứng hiện đại, cho phép cung cấp giải pháp hậu cần, vận chuyển toàn diện.