Thông tin hợp tác?

ShipChung.vn là cổng vận chuyển giao hàng và thu tiền toàn quốc dành cho các website và hệ thống thuơng mại điện tử (TMĐT) đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo mô hình trung gian, kết nối các hãng vận chuyển với người bán hàng. Sử dụng ShipChung.vn, các web site bán hàng có thể lựa chọn hãng vận chuyển phù hợp nhất theo khu vực và nhu cầu của doanh nghiệp mình. Từ đó, ShipChung.vn sẽ giúp người bán tiết kiệm chi phí và thời gian trong việc tìm đối tác vận chuyển hàng hóa tới tay khách hàng.

Shipchung hợp tác với Viettel Post

Viettel Post – 1 trong 3 hãng vận chuyển chính của Shipchung

Shipchung hợp tác với Kerry Express

Từ tháng 6/2012, Ba hãng vận chuyển lớn là Viettel Post , TTC Express và Nasco chính thức hợp tác cùng ShipChung.vn để cung cấp dịch vụ vận chuyển giành riêng cho mảng TMĐT

Những vận đơn của Shipchung được chuyển qua Tín Thành TTC

Những vận đơn của Shipchung được chuyển qua Tín Thành TTC

ShipChung.vn sẽ tích hợp vào website bán hàng của các doanh nghiệp TMĐT tính năng tính phí vận chuyển tự động. Phí vận chuyển sẽ được tính dựa trên các đặc tính của hàng hóa như: trọng lượng, kích thước hàng hóa, địa chỉ người nhận, các dịch vụ cộng thêm như: CoD, bảo hiểm hàng hóa… Đối với các cửa hàng bán lẻ cũng có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển của Shipchung.vn mà không cần phải tích hợp trên website.

Đối với những vận đơn được tạo thông qua Shipchung.vn, khách hàng có thể tự theo dõi hành trình của vận đơn thông qua tin nhắn SMS hoặc tra cứu vận đơn trực tiếp trên website: ShipChung.vn.

Công ty CP Giải pháp phần mềm Hòa Bình (Peacesoft) khởi động dự án ShipChung.vn từ đầu năm 2012, với mục đích muốn tháo gỡ những khó khăn trong việc vận chuyển hàng hoá trong lĩnh vực TMĐT. Đến nay dự án đã đi vào hoạt động và nhận được sự tin cây của nhiều website bán hàng và các hãng vận chuyển lớn tại Việt Nam.

Theo báo ICTnews ngày 22/6/2012

About the Author

Được hàng vạn người bán tin cậy sử dụng, Shipchung không ngừng sáng tạo, thay đổi để cung cấp dịch vụ giao hàng thu tiền đơn giản, tiện lợi, với chi phí cạnh tranh nhất. Tháng 04/2015, Shipchung vinh dự đón nhận giải thường Sao Khuê 2015 - Giải pháp vận chuyển tốt nhất.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết liên quan

Nhận khuyến mãi  Miễn phí 30 đơn hàng!