Bạn có tin rằng, website của bạn sẽ xuất hiện trong trang đầu của kết quả tìm kiếm không? Và làm thế nào để từ khóa website của bạn có thứ hạng từ khóa cao.
Bạn có một webisite bán hàng, website dịch vụ hay website về thương hiệu, nhưng nếu bạn không sử dụng các thủ thuật SEO, lượng khách hàng tiềm năng tìm đến bạn sẽ mất đi một lượng đáng kể. Thông qua làm SEO, tối ưu SEO sẽ giúp bạn có thay đổi đáng kể lượng visit đến website, mua hàng xem dịch vụ của bạn
Bạn có muốn điều đó. Chuyên gia của chúng tôi sẽ chia sẻ một số công cụ miễn phí giúp bạn làm SEO, tối ưu Seo để tăng thứ hạng tìm kiếm
Bạn đã sẵn sàng chưa. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện ngay và cải thiện hiệu quả SEO cho bạn

  1. Google Trends

Google Trends là một công cụ phân tích từ khóa hữu ích.Bạn có thể xem xu hướng từ khóa liên tục khi mọi người tìm kiếm từ khóa liên quan đến bạn và so sánh với các từ khóa khác để tìm ra đâu là từ khóa tốt nhất. Nếu bạn đang kinh doanh chăn ga gối đệm, bạn muốn tăng doanh số cho mặt hàng chăn điện trong mùa đông. Khách hàng của bạn tìm hiểu về chăn điện, họ sẽ tìm kiếm chăn điện giá rẻ, chăn điện hàn quốc? Hãy gõ hai từ này trên Google Trends để tìm hiểu và xác định từ khóa xu hướng tăng sắp tới để làm SEO

  1. Browseo

Browseo là công cụ cho phép bạn biết hiển thị cách một công cụ tìm kiếm “nhìn” website của bạn. Với thuật toán đơn giản về website dưới dạng cơ bản, không có bất kỳ font chữ hoa mỹ, hình ảnh, bạn sẽ thấy được các thông tin liên quan đến SEO và những điều cần thay đổi. Browseo là miễn phí, bạn chỉ cân truy cập website http://www.browseo.net/, nhập url cần phân tích, bạn sẽ nhìn ra những điểm cần thay đổi để tối ưu SEO cho mình.

  1. Screaming Frog

Screaming Frog  là công cụ miễn phí hay, ứng dụng miễn phí này sẽ “nghiền” website của bạn, phân tích website ra các kỹ thuật liên quan đến SEO và cung cấp báo cáo các lỗi đang gặp phải. Công cụ này sẽ kiểm tra các link hỏng, metadata bị mất, các size và hình ảnh có kích thước quá lớn, các trang lặp lại và các link nội bộ. Bạn có thể coi đây như một chuyên viên kiểm soát về SEO cho riêng bạn. Từ các báo cáo của Screaming Frog, bạn có thể sử dụng chúng để nâng cấp website và SEO hiệu quả hơn.

  1. Gtmetrix

Tốc độ tải trang web là yếu tố quan trọng đánh giá hiệu quả SEO cho website. Website có tốc độ tải trang thấp, nội dung sẽ được index nhanh hơn, bot Google dễ dàng truy vấn và đánh chỉ mục website. Các trang tải càng lâu là một trở ngại rất lớn đối với SEO. Tốc độ tải trang đóng vai trò quan trọng trong thứ hạng tìm kiếm, vì vậy bạn có thể sử dụng GTmetrix để kiểm tra thông số này. Bạn chỉ cần dán URL vào trang sau đó GTmetrix sẽ hiển thị tốc độ tải trang và danh sách các phương pháp để nâng cao tốc độ này.

  1. Rank Checker

Kiểm tra thứ hạng từ khóa hàng ngày để nắm được thông tin từ khóa lên hạng, xuống hạng sẽ giúp bạn xác định được các công việc cần thực hiện để cải thiện, đẩy từ khóa tiếp theo. Rank Checker là một công cụ miễn phí, bạn chỉ cần tải về và cài đặt vào máy tính để sử dụng. Công cụ này sẽ cho bạn biết cách website được hiển thị và một số gợi ý để nâng cấp chúng.

  1. Responsive Design Checker

Hiển thị website trên di động sẽ được Google đánh giá thân thiện hơn. Google gần đây đã đưa ra nhiều thuật toán nhằm khuyến cáo các chủ website lưu tâm đến việc thiết kế web thân thiện vơi di động và các thiết bị khác nhau. Nếu website của bạn được tối ưu cho di động, thứ hạng của bạn sẽ bị ảnh hưởng và bị đánh giá không thân thiện với người dùng. Bạn có thể sử dụng Responsive Design Checker để kiểm tra các hiển thị của website trên các thiết bị khác nhau.

About the Author

Được hàng vạn người bán tin cậy sử dụng, Shipchung không ngừng sáng tạo, thay đổi để cung cấp dịch vụ giao hàng thu tiền đơn giản, tiện lợi, với chi phí cạnh tranh nhất. Tháng 04/2015, Shipchung vinh dự đón nhận giải thường Sao Khuê 2015 - Giải pháp vận chuyển tốt nhất.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết liên quan

Nhận khuyến mãi  Miễn phí 30 đơn hàng!