Bạn bắt đầu kinh doanh quần áo trẻ em nhưng không biết bắt đầu từ đâu. không biết nhập hàng từ đâu? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tìm nguồn hàng Quảng Châu trẻ em nhanh chóng và dễ dàng.

1. Cách tìm nguồn hàng Quảng Châu trẻ em giá rẻ

Dưới đây là một số mẹo để tìm nguồn hàng Quảng Châu:

  • Sử dụng các trang web B2B trực tuyến như Alibaba, Made-in-China, Global Sources, vv. để tìm nhà cung cấp đáng tin cậy.
  • Tham gia các triển lãm thương mại tại Quảng Châu để gặp trực tiếp với các nhà sản xuất và nhà cung cấp.
  • Tìm kiếm các nhà cung cấp thông qua mạng xã hội trực tuyến như Facebook, Instagram, vv.
  • Tìm kiếm thông tin về các nhà cung cấp trên các diễn đàn và trang web chuyên về kinh doanh.
  • Xác định loại sản phẩm mà bạn muốn nhập và tìm kiếm các nhà cung cấp chuyên về loại sản phẩm đó.
  • Thực hiện kiểm tra đầy đủ về các nhà cung cấp bằng cách yêu cầu mẫu hàng và giấy chứng nhận chất lượng.
  • Đối chiếu giá cả giữa các nhà cung cấp để tìm kiếm những giá cả hợp lý và đảm bảo chất lượng.

Nguồn hàng Quảng Châu trẻ em

2. Nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu giá sỉ

Hiện nay, việc tìm kiếm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu trở nên dễ dàng hơn nhờ vào sự phát triển của internet. Tuy nhiên, thông tin tràn lan trên mạng đã khiến nhiều người băn khoăn về chất lượng và uy tín của nguồn hàng, cũng như giá cả có hợp lý hay không.

Để giúp các đại lý, cửa hàng bán sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu có thể tìm được nguồn hàng phù hợp, dưới đây là 4 nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em được đánh giá cao về chất lượng và uy tín. Việc lựa chọn nguồn hàng phù hợp sẽ giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý và đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn.

2.1. Lấy hàng từ các chợ đầu mối

Tìm nguồn hàng Quảng Châu trẻ em tại chợ đầu mối

Chất lượng hàng hóa ở chợ đầu mối thường ở mức trung bình, không có nhiều hàng cao cấp.

Mỗi chợ đầu mối có mức giá khác nhau và các chủ sạp có thể đưa ra mức giá khác nhau tùy theo khách hàng, vì vậy người mới lần đầu đi lấy hàng tại chợ đầu mối cần cẩn trọng và tìm hiểu kỹ trước khi mua hàng.

Các nguồn hàng quần áo trẻ em tại các chợ đầu mối đều là quần áo trẻ em được nhập từ Quảng Châu, từ Thái Lan, hoặc các xưởng may trong nước.

Các đại lý bán sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu có thể tìm đến các chợ đầu mối như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, chợ An Đông.

Người mua hàng cần tìm hiểu kỹ về mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng của sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

Cần thỏa thuận giá cả trước khi mua hàng để tránh mua phải hàng giá cao hoặc hàng kém chất lượng.

2.2. Các shop bán sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu

Lấy hàng sỉ từ các shop là cách tìm nguồn hàng tốt nhất cho những ai mới bắt đầu kinh doanh. Tuy nhiên, giá cả của hàng tại các shop này sẽ đắt hơn rất nhiều so với hàng tại các chợ đầu mối.

Sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu

Các shop sẽ quy định đơn hàng đầu tiên phải lấy số lượng bao nhiêu, nhưng những đơn hàng sau thì bạn có thể lấy thoải mái với số lượng nào cũng được.

Bạn có thể xem hình ảnh mẫu trên trang cá nhân của các shop trước khi quyết định lấy hàng hoặc không lấy hàng. Bạn có thể đổi trả hàng thoải mái nếu hàng bị lỗi.

Bạn không thể chủ động được trong việc tìm kiếm các kiểu dáng, mẫu mã sản phẩm quần áo trẻ em khác vì phải phụ thuộc vào chủ shop. Do đó, nên tìm được ít nhất 2 nguồn lấy sỉ quần áo trẻ em để đảm bảo số lượng, mẫu mã phong phú và từ đó so sánh giá cả, hàng hóa giữa các shop để chọn được shop lấy hàng uy tín, giá cả tốt nhất.

2.3. Lấy sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu trực tiếp tại Quảng Châu

Sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu tận gốc

Điểm mạnh của cách tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu bằng cách đến trực tiếp xưởng sản xuất là bạn sẽ được thoải mái lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng yêu thích. Hàng hóa ở đây rất phong phú và đa dạng, do đó bạn có thể tìm được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình.

Bên cạnh đó, việc mua quần áo trẻ em trực tiếp tại xưởng sản xuất còn giúp bạn kiểm tra được chất lượng vải vóc và đường may của sản phẩm trước khi mua. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những sản phẩm kém chất lượng và đảm bảo cho sự hài lòng của khách hàng.

Chuẩn bị số tiền lớn là một thách thức đối với những bạn mới bắt đầu kinh doanh. Để lấy hàng trực tiếp từ Quảng Châu, bạn cần phải có số tiền đủ để đáp ứng số lượng hàng hóa tối thiểu yêu cầu của xưởng, điều này có thể không phải là lựa chọn thích hợp cho những người vốn hạn chế.

Thuê thông dịch viên nếu không biết tiếng Trung: Nếu bạn không biết tiếng Trung, bạn sẽ cần phải thuê thông dịch viên để giao dịch với nhà cung cấp, điều này có thể là một chi phí đáng kể và làm tăng tổng chi phí của đơn hàng.

Tốn nhiều thời gian, công sức, chi phí cho việc đi lại tìm nguồn hàng: Việc đi lại, tìm kiếm nguồn hàng, và thực hiện các thủ tục giao dịch với nhà cung cấp ở Quảng Châu có thể tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí. Điều này đòi hỏi sự đầu tư và kiên nhẫn trong quá trình tìm kiếm.

2.4. Lấy sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu trên các trang Taobao, 1688, Tmall,…

Nguồn hàng Quảng Châu qua sàn thương mại điện tử

Order hàng Quảng Châu giá rẻ qua các trang thương mại điện tử Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall là lựa chọn của nhiều người. Khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và lựa chọn sản phẩm từ nhiều nguồn cung cấp khác nhau thông qua các gian hàng, hình ảnh hiện lên trên web. Không cần tốn nhiều thời gian, tiền bạc và công sức cho việc đi tìm kiếm nguồn hàng.

Tuy nhiên, cần phải cẩn thận đánh giá chất lượng, vận chuyển và thanh toán hàng hóa, cũng như các vấn đề trong việc đổi trả hàng nếu bị lỗi. Việc không biết ngôn ngữ Trung Quốc sẽ gây khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn hàng.

3. Một số lưu ý khi nhập quần áo trẻ em Quảng Châu

Khi mua hàng trên các trang thương mại điện tử thông qua các công ty trung gian, bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin về tên sản phẩm, hình ảnh, số lượng, màu sắc và kích thước chính xác. Các nhân viên của công ty trung gian sẽ đặt hàng theo yêu cầu của bạn.

Nên chỉ mua hàng tại các trang mua sắm uy tín như Taobao, Tmall, 1688, Alibaba và lựa chọn các cửa hàng bán hàng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, có số lượng đơn hàng thành công cao và cung cấp dịch vụ tốt.

Bên cạnh đó, bạn cần cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin về địa chỉ giao hàng và hình ảnh sản phẩm.

Việc đàm phán với nhà cung cấp là rất quan trọng, bất kể bạn mua hàng trực tiếp hay online. Điều này sẽ giúp bạn mua hàng từ một địa chỉ uy tín và với giá cả hợp lý.

Bạn nên mua nhiều mặt hàng tại cùng một cửa hàng để tiết kiệm chi phí mua hàng và vận chuyển về Việt Nam. Điều này cũng giúp bạn nhận được hàng cùng lúc và hạn chế mất mát hàng.

Bạn nên chọn thời điểm khuyến mãi, giảm giá trên các trang thương mại điện tử để mua hàng với giá rẻ hơn.

About the Author

Được hàng vạn người bán tin cậy sử dụng, Shipchung không ngừng sáng tạo, thay đổi để cung cấp dịch vụ giao hàng thu tiền đơn giản, tiện lợi, với chi phí cạnh tranh nhất. Tháng 04/2015, Shipchung vinh dự đón nhận giải thường Sao Khuê 2015 - Giải pháp vận chuyển tốt nhất.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết liên quan

Nhận khuyến mãi  Miễn phí 30 đơn hàng!