Viettel Post là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín được rất nhiều khách hàng sử dụng ở Việt Nam. Tính đến năm 2016, Viettel Post đã có hơn 300 bưu cục trên toàn quốc phục vụ đông đảo khách hàng. Đặc biệt những khách hàng kinh doanh trong lĩnh vực Thương mại điện tử, rất tin dùng dịch vụ của Viettel Post trên hệ thống của ShipChung. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu cách gửi hàng qua Viettel Post nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

  • Bước 1: Tạo tài khoản trên ShipChung.

Bạn chỉ cần truy cập website: shipchung.vn sau đó tạo tài khoản để tạo và theo dõi đơn hàng của mình. Trên hệ thống của ShipChung bạn sẽ dễ dàng thao tác và lựa chọn hãng Viettel Post để sử dụng.

  • Bước 2: Tạo đơn hàng

Chọn hình thức “Tôi sẽ mang hàng đến bưu cục”. ShipChung sẽ dựa vào vị trí của bạn và liệt kê ra danh sách các bưu cục gần nhất xung quanh bạn.

  • Bước 3: Đóng gói và mang hàng đến bưu cục Viettel Post

Sau khi tạo đơn hàng thành công, bạn sẽ có mã vận đơn SC… bạn chỉ cần in phiếu gửi hàng hoặc viết tay mã vận đơn (trong trường hợp không có máy in). Sau đó đóng gói hàng cần thận và dán mã vận đơn ra bên ngoài gói hàng.

 

Bạn sẽ được những lợi ích gì khi chọn hình thức gửi hàng tại bưu cục Viettel Post trên ShipChung?

Tiết kiệm thời gian: Bạn sẽ dễ dàng tạo đơn hàng và tìm kiếm được bưu cục gần nhất trên hệ thống của ShipChung. Mọi lúc mọi nơi bạn có thể tạo đơn hàng, theo dõi đơn hàng với ứng dụng ShipChung trên di động.

Hưởng khuyến mại: ShipChung và Viettel Post thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mại tới khách hàng. Bạn hãy theo dõi thường xuyên các thông báo của ShipChung để không bỏ lỡ khuyến mại nhé!

Hỗ trợ xử lý đơn hàng khi gặp vấn đề: ShipChung sẽ là trung gian xử lý các vấn đề về đơn hàng mà khách hàng gặp phải. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn lắng nghe và hỗ trợ bạn với tổng đài: 1900-636-030

Hãy lựa chọn ShipChung để gửi hàng tại bưu cục Viettel Post  nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất nhé!

Để được hỗ trợ thêm về dịch vụ vui lòng liên hệ

Tổng đài CSKH: 1900-636-030

Email: support@boxme.asia

About the Author

Được hàng vạn người bán tin cậy sử dụng, Shipchung không ngừng sáng tạo, thay đổi để cung cấp dịch vụ giao hàng thu tiền đơn giản, tiện lợi, với chi phí cạnh tranh nhất. Tháng 04/2015, Shipchung vinh dự đón nhận giải thường Sao Khuê 2015 - Giải pháp vận chuyển tốt nhất.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết liên quan

Nhận khuyến mãi  Miễn phí 30 đơn hàng!