Nội dung chương trình

Nhân dịp lần đầu tiên hợp tác chiến lược, từ ngày 10/08 tới 09/09/2014, cổng vận chuyển giao nhận và thu tiền toàn quốc Shipchung.vn phối hợp Công ty CP Thương mại và CPN Nội Bài Netco ưu đãi giảm phí vận chuyển cho khách hàng lên đến 25%. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp bán lẻ có thêm nhiều trải nghiệm dịch vụ cùng Shipchung.vn với chi phí vận chuyển chưa bao giờ tiết kiệm đến thế.

  1. Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng đã đăng ký tài khoản của Shipchung.vn có địa chỉ lấy hàng ở Nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh (Theo quy định vùng nội thành được công bố tại bảng giá)
  2. Thời gian triển khai: Từ ngày 10/8/2014 đến hết ngày 09/9/2014
  3. Phạm vi: Áp dụng cho những vận đơn chuyển từ HN, HCM đến các trung tâm tỉnh và thành phố được vận chuyển qua hãng Netco.
  4. Hình thức áp dụng: Tất cả các vận đơn sau khi Duyệt lấy hàng thành công từ: 10h00′ ngày 10/8/2014 đến 23h59’ ngày 09/9/2014 sẽ được hưởng khuyến mại.

Cụ thể các mức khuyến mại như sau:

Vận đơn Netco thứ
Mức chiết khấu
< 10 15%
11 – 200 20%
> 201 25%

Shipchung sẽ căn cứ vào trạng thái lấy hàng để tính các mức chiết khấu tiếp theo cho các vận đơn (VD: sau khi 10 vận đơn đầu tiên của Netco hưởng mức chiết khấu 15% được lấy hàng thành công, thì vận đơn thứ 11 mới được hưởng mức chiết khấu 20%.)

Quý khách lưu ý:

– Quý khách cần phải cấu hình: chấp nhận sử dụng hãng vận chuyển Netco

Chọn hãng vận chuyển Netco trong mục Cấu hình hãng vận chuyển

Xem Hướng dẫn cấu hình hãng vận chuyển Tại đây >>
– Netco hỗ trợ vận chuyển cả các vận đơn CPN và Chuyển phát tiết kiệm

– Phí chuyển hoàn không được áp dụng các mức chiết khấu trên.

– Mức phí khuyến mại sẽ được trừ trực tiếp trên phí vận chuyển khi khách hàng tạo vận đơn.

– Không áp dụng cùng lúc với các chương trình khuyến mại khác. (Shipchung sẽ tự động lựa chọn chương trình ưu đãi cao nhất cho khách hàng)

Chi tiết bảng giá vận chuyển của Shipchung, Quý khách tham khảo Bảng giá vận chuyển

About the Author

Được hàng vạn người bán tin cậy sử dụng, Shipchung không ngừng sáng tạo, thay đổi để cung cấp dịch vụ giao hàng thu tiền đơn giản, tiện lợi, với chi phí cạnh tranh nhất. Tháng 04/2015, Shipchung vinh dự đón nhận giải thường Sao Khuê 2015 - Giải pháp vận chuyển tốt nhất.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết liên quan

Nhận khuyến mãi  Miễn phí 30 đơn hàng!