Chili vs Shipchung

Chili.vn ra đời với sứ mệnh mang đến cho những doanh nghiệp, các shop bán hàng công cụ thiết kế website giá rẻ và vô cùng đơn giản. Với mong muốn mang lại sự thuận tiện trong việc bán hàng, Chili và ShipChung.vn đã chính thức hợp tác từ 03/2016. Từ nay khi nhận đơn hàng mới, đơn hàng của bạn sẽ tự động gửi yêu cầu giao hàng đến ShipChung.vn mà không cần tự liên hệ với nhà vận chuyển. Đây chính là một bước quan trọng giúp khách hàng/doanh nghiệp sử dụng Website tại Chili dễ dàng sử dụng dịch vụ vận chuyển và giao hàng thu tiền toàn quốc của Shipchung.vn

Tại sao bạn nên dùng Chili vs Shipchung

  •  Tạo Website đơn giản: Chili.vn cho phép bạn tạo website bán hàng hiệu quả và vô cùng nhanh chóng tiện lợi
  • Chi phí vận chuyển cạnh tranh: Shipchung & Chili.vn cùng có chính sách giá hấp dẫn, cạnh tranh, hỗ trợ người bán tối đa.
  • Quản lý đơn hàng hiệu quả: Theo dõi hành trình, giám sát giao hàng, yêu cầu phát lại miễn phí.

Hướng dẫn kết nối Chili.vn với Shipchung.vn

Website của bạn trên Chili.vn sẽ kết nối tự động với ShipChung. Đơn hàng của bạn sẽ tự động gửi yêu cầu giao hàng đến ShipChung.vn mà bạn không cần tự liên hệ với nhà vận chuyển. Bưu tá sẽ đến trực tiếp địa chỉ của bạn lấy hàng và đi giao. Nếu sử dụng dịch vụ thu hộ (COD) tiền hàng sẽ được gửi vào tài khoản Ngân lượng hoặc ngân hàng của bạn. Với cơ chế hoạt động này, bạn sẽ được “rảnh tay” để tập trung bán hàng của mình nhé!

    • Bước 1: Đăng ký tài khoản trên ShipChung.vn
    • Bước 2: Tạo API Key trong ShipChung
    • Bước 3: Sao chép API Key vào tài khoản Chili.vn của bạn để tạo Kết nối nhà vận chuyển ShipChung trong Chili.vn

Nhấn Lưu để hoàn tất việc kết nối website trên Chili.vn với tài khoản nhà vận chuyển ShipChung.

About the Author

Được hàng vạn người bán tin cậy sử dụng, Shipchung không ngừng sáng tạo, thay đổi để cung cấp dịch vụ giao hàng thu tiền đơn giản, tiện lợi, với chi phí cạnh tranh nhất. Tháng 04/2015, Shipchung vinh dự đón nhận giải thường Sao Khuê 2015 - Giải pháp vận chuyển tốt nhất.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết liên quan

Nhận khuyến mãi  Miễn phí 30 đơn hàng!