Với mục đích mang đến cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ các giải pháp thanh toán và tài chính tối ưu nhất, công ty cổ phần công nghện MPOS Việt Nam phối hợp với ngân hàng VPBank tổ chức buổi hội thảo: Tiếp cận giải pháp thanh toán và tài chính hiệu quả cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Buổi hội thảo sẽ diễn ra vào 13h30 ngày 27/12/2016 tại trung tâm Văn Hóa Pháp, 24 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam gặp phải vô số khó khăn trong việc tiếp cận nguồn vốn để phát triển kinh doanh. Có thể nói, dòng tiền như máu của doanh nghiệp. Nếu dòng tiền gặp khó khăn thì sẽ làm cản trở lớn đến toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh. Nhưng để tiếp cận nguồn vốn từ ngân hàng không phải điều dễ dàng. Thậm chí, do khó khăn trong việc tiếp cận các nguồn vốn giá rẻ từ ngân hàng, nhiều doanh nghiệp gồng mình chấp nhận các khoản vay với lãi suất cắt cổ để có thể tồn tại.

Tuy nhiên, đó cũng chỉ là giải pháp tình thế. Doanh nghiệp cần có hướng đi đúng đắn và có đơn vị đồng hành để có thể có bước phát triển dài hơi hơn.

Nhằm giải quyết những khó khăn mà nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ đang gặp phải, mPoS Việt Nam phối hợp với ngân hàng VPBank – đơn vị luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong quá trình phát triển, tổ chức hội thảo Tiếp cận giải pháp thanh toán và tài chính hiệu quả cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trong buổi hội thảo, đại diện từ phía mPoS.vn và ngân hàng VPBank sẽ chia sẻ và tháo gỡ nhiều thắc mắc của khách hàng với những chủ đề như sau:

– Thúc đẩy doanh số vượt trội bằng công nghệ thanh toán & bán hàng trả góp 0% Mobile POS – Ông Nguyễn Hữu Tuất – TGĐ MPOS Việt Nam.

– Giải pháp và cơ hội tiếp cận nguồn vốn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trong vòng 24h – Ông Doãn Anh Tuấn – Giám đốc phát triển kinh doanh khối SME VPBank.

– Panel Discussion: Các hình thức huy động vốn và sử dụng hiệu quả cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, khách hàng tham dự buổi hội thảo sẽ cơ hội nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ phía đơn vị tổ chức:

– Các khách hàng tham gia hội thảo sẽ được cấp miễn phí 01 Thẻ tín dụng VPBank BizCard với hạn mức phê duyệt trước tối đa lên đến 1 Tỷ đồng

– Các khách hàng tham gia hội thảo sẽ được hưởng các ưu đãi hấp dẫn của VPbank (hoàn tiền 500K cho giao dịch đầu tiên, hoàn tiền 50% cho giao dịch đặt vé máy bay đầu tiên, tặng 2 triệu đồng khi đăng ký Grab for work)

– Các khách hàng có thể trả góp giao dịch bằng Thẻ tín dụng VPBank BizCard với mức lãi suất ưu đãi.

– 30 khách hàng đăng ký tham gia Mở Thẻ tín dụng VPBank BizCard đầu tiên sẽ được tặng USB và bút ký cao cấp.

Quý khách hàng có thể đăng ký tham gia hội thảo hoàn toàn miễn phí tại đây

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MPOS VIỆT NAM

Tầng 3, Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, Hà Nội

Hotline: 1900.63.64.88 | Email: hotro@mpos.vn

Bộ phận kinh doanh: 0981.40.14.88

About the Author

Được hàng vạn người bán tin cậy sử dụng, Shipchung không ngừng sáng tạo, thay đổi để cung cấp dịch vụ giao hàng thu tiền đơn giản, tiện lợi, với chi phí cạnh tranh nhất. Tháng 04/2015, Shipchung vinh dự đón nhận giải thường Sao Khuê 2015 - Giải pháp vận chuyển tốt nhất.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết liên quan

Nhận khuyến mãi  Miễn phí 30 đơn hàng!