Trung tâm dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương cho biết, ngày 17/10, bão Sarika cách quần đảo Hoàng Sa khoảng 260 km, sức gió mạnh nhất 150 km/h, tương đương cấp 13. Hướng tây tây bắc với vận tốc 15-20 km/h, bão sẽ trên vùng biển đông nam đảo Hải Nam (Trung Quốc) vào 18/10, cường độ gió cấp 14, giật cấp 16-17.

Bão gây gió mạnh cấp 6 cho tàu thuyền trong khoảng bắc vĩ tuyến 14 và phía đông kinh tuyến 108,5, nhận định đây có thể là cơn bão nguy hiểm và mạnh nhất trong vài năm gần đây ở Vịnh Bắc Bộ, Việt Nam.

Trước tình hình khí hậu thay đổi phức tạp như vậy ShipChung.vn khuyến cáo khách hàng trong việc vận chuyển và phát hàng hóa bưu phẩm trong thời gian này. Khách hàng có thể đẩy đơn hàng để gửi sớm trước thời gian mưa bão.

Đồng thời ShipChung.vn cũng xin thông báo:

  • Về việc hỗ trợ Lấy hàng tại khu vực Hà Nội, các tỉnh miền Bắc có thể sẽ bị gián đoạn, không đến lấy hàng đúng như thời gian cam kết.
  • Về việc phát/giao hàng:
    • Với những đơn hàng đã được lấy mà chưa giao/phát hàng trong đúng dịp mưa bão có thể bị gián đoạn và không cập nhật trạng thái.
    • Các đơn hàng có thể bị trễ thời gian toàn trình so với cam kết khi gửi hàng qua ShipChung
    • ShipChung.vn sẽ chủ động thay mặt Quý khách để thông tin và gửi lời xin lỗi đến người nhận về các trường hợp bất khả kháng xảy ra với bưu phẩm của Quý khách.

ShipChung sẽ cố gắng giao hàng hóa đến tay người nhận sớm nhất trong khả năng có thể.

Vậy chúng tôi xin được thông báo về tình hình thời tiết xấu có thể diễn ra để Quý khách nắm rõ và chủ động xử lý các vấn đề phát sinh với đơn hàng vận chuyển của mình. Trân trọng cảm ơn!

Để được hỗ trợ cụ thể hơn vui lòng liên hệ

About the Author

Được hàng vạn người bán tin cậy sử dụng, Shipchung không ngừng sáng tạo, thay đổi để cung cấp dịch vụ giao hàng thu tiền đơn giản, tiện lợi, với chi phí cạnh tranh nhất. Tháng 04/2015, Shipchung vinh dự đón nhận giải thường Sao Khuê 2015 - Giải pháp vận chuyển tốt nhất.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết liên quan

Nhận khuyến mãi  Miễn phí 30 đơn hàng!