Bạn kinh doanh các dịch vụ khoá học online, bán vé máy bay, tàu xe nhà hàng khách sạn, thu tiền các chuỗi cửa hàng bán lẻ, thu tiền trước các đơn hàng trực tuyến… nhưng đang khó khăn trong việc thu tiền khách hàng.

  • Khách hàng ở xa/ Tuyến huyện xã
  • Chi phí vận chuyển cao/ Khách chờ đợi lâu
  • Thời gian thu tiền và thanh toán quá chậm

Hãy dùng ngay dịch vụ giao phiếu điện tử của Shipchung.vn

Sau khi khách hàng đặt mua vé/phiếu giảm giá voucher hệ thống của bạn sẽ tạo đơn hàng qua Shipchung thông qua API hoặc nhân viên bạn tạo đơn hàng trên hệ thống/App.

Chúng tôi sẽ dựa vào vị trí khách hàng sẽ tìm kiếm nhân viên thu tiền phù hợp gần nhất theo GPS và thời gian thực. Đây là điểm khác biệt vô cùng lớn giúp dịch vụ bạn khác biệt, cạnh tranh hơn.
Số tiền cần thu hộ sẽ được thể hiện chính xác trên dứng dụng App của nhân viên thu tiền.

Chúng tôi sẽ cập nhật kết quả thu tiền thành công và mã Voucher (Mã phiếu điện tử hoặc mã xác nhận) được gửi tự động từ hệ thống cho khách hàng qua SMS hoặc bưu tá gửi cho khách trực tiếp(nếu muốn). Với giải pháp này, Shipchung giúp bạn bảo mật thông tin, quản lý được việc phát sinh và sử dụng mã phiếu điện tử hiệu quả.
Như vậy bạn không mất chi phí chuyển phát mã phiếu giấy thông thường, tiết kiệm thời gian nhiều ngày và vẫn đảm bảo tính đồng bộ ngay lập tức.

Bạn có thể dễ dàng nhận tiền về tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử Ngânlượng/VIMO. Với các khách hàng có lượng giao dịch lớn, Shipchung sẽ áp dụng các chính sách linh động giúp khách hàng nhận tiền liên tục hơn đơn hàng CoD.

  • Shipchung thanh toán hằng ngày hoặc 2 lần một tuần tùy theo mong muốn của quý khách hàng. Đảm bảo tính thanh khoản và không bị giữ dòng tiền trong kinh doanh.
  • Bảng kê chuyển tiền kèm theo danh sách đơn hàng được gửi tự động vào mail và bạn cũng có thể xem khi đăng nhập tài khoản tại oms.boxme.asia