Hộp đóng gói sản phẩm có 2 chức năng chính: bảo quản hàng hóa sản phẩm và quảng cáo cho chính sản phẩm của bạn. Vì vậy, thật thiếu sót khi chúng ta chỉ tập trung vào công dụng cơ bản là đóng gói sản phẩm mà quên mất công dụng quảng cáo của chính hộp gói. Thay vì chi một số tiền không nhỏ để quảng cáo trên các kênh truyền thông, vì sao bạn không tận dụng chính hộp đóng gói của mình để giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm, thêm yêu thương hiệu của mình!?
Không phải dễ dàng để có thể tạo ra được những mẫu hộp theo với hình dáng theo ý muốn và vừa vặn theo kích thước của sản phẩm. Để tạo ra một mẫu hộp, chúng ta thường phải mất nhiều thời gian để nghiên cứu, tối ưu. Vì vậy, ta thường đành chấp nhận những mẫu hộp nhàm chán trên thị trường!
Nhưng, chuyện đó sẽ không còn nữa! Hôm nay, ShipChung sẽ bật mí cho bạn một bí mật có thể giúp bạn tạo nên mọi kiểu dáng hộp theo ý thích. Cùng bắt đầu thực hiện nào!
Bước 1: Truy cập website http://www.templatemaker.nl/

Bước 2: Tìm kiểu dáng hộp bạn cần.
Bước 3: Điền kích thước
Chỉ đơn giản vậy thôi, bạn đã có ngay mẫy giấy với kích thước chuẩn xác cho hộp gói sản phẩm của mình!!
Thực hiện thôi nào!!!

About the Author

Được hàng vạn người bán tin cậy sử dụng, Shipchung không ngừng sáng tạo, thay đổi để cung cấp dịch vụ giao hàng thu tiền đơn giản, tiện lợi, với chi phí cạnh tranh nhất. Tháng 04/2015, Shipchung vinh dự đón nhận giải thường Sao Khuê 2015 - Giải pháp vận chuyển tốt nhất.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết liên quan

Nhận khuyến mãi  Miễn phí 30 đơn hàng!